Blog này được tôi lập lên để kêu gọi mọi người cùng nhau chung tay giữ cho những bãi biển trên mảnh đất hình chữ S luôn sạch đẹp và trong lành với khẩu hiệu.

Vì Những Bãi Biển Sạch - Keep the beaches clean

Các bạn không nên xả rác trên bãi biển hoặc bất cứ nơi nào mà hãy để rác vào nơi quy định hoặc các bạn hãy tự hành động bằng lời nói, bằng công việc trực tiếp. Tôi đã và sẽ cùng chung tay với tất cả mọi người. Tôi yêu những bãi biển và chắc các bạn cũng vậy.
Hình ảnh Một lần dọn rác tại bãi biển Rạng (Chu Lai, Núi Thành, Quảng Nam) 
cùng với chú chó nhỏ của tôi Kiki

Tôi làm việc dọn rác này hoàn toàn tự nguyện và miễn phí. Tôi sẽ dọn sạch những bãi biển quanh nơi tôi sống và những nơi tôi qua, và không chỉ là bãi biển mà bất cứ chỗ nào tôi thấy rác.
Nếu có thể, tôi rất mong nhận được sự trợ giúp của các bạn để đóng góp cho những hoạt động này để in ấn những khẩu hiệu, bảng biển, dụng cụ để tuyên truyền và sử dụng tại những địa điểm gom rác.
Tôi thích xe đạp và đặc biệt là xe du lịch đường trường, anh em thân thương hay gọi là xe thồ. Đây sẽ là phương tiện để tôi đi đến những nơi cần đến. Đây là lý do tôi đặt tên của Groups là "Xe thồ chở rác: Bãi Biển Xanh - Blue Coast" facebook.com/groups/baibienxanh.

Ngoài ra các bạn có thể ủng hộ bằng chương trình này bằng việc chia sẻ thông tin (Share) trên mạng xã hội với Trang thông tin: https://www.facebook.com/baibienxanh
Thông tin liên lạc của tôi:
- Tên đầy đủ: Đào Văn Việt
- Nơi sinh: Thái Nguyên - Việt Nam
- Nơi đang sống và làm việc: Quảng Nam - Việt Nam
- Điện thoại liên hệ: +84948107165
- Email: thomasdaouk@gmail.com
---------------------------------
Keep your country clean and fresh, keep the blue coastline clean. I hope you do like me. Picking up waste and move it to trash anywhere and anytime will you to see that, talk and notice to everyone to keep their country clean and encourage them to do.
I am a volunteer and do cleaning up waste at the beaches completely free. I will clean up beaches around where I live and on my way to go, but not the beaches that wherever I see waste things.
If possible, I hope to receive your support to contribute to these activities for printing slogans, billboards and tools to promote and use in waste sites.


I like bicycle touring and it will be the means of transport to go to places I need to do.

My information:
- Dao Van Viet (Mr.)
- Nationality: Vietnam
- Live in Quang Nam Province of Vietnam
- Handphone: +84948107165
- Email: thomasdaouk@gmail.com

Facebook Page: https://www.facebook.com/baibienxanh
Facebook Group:  https://www.facebook.com/groups/baibienxanh/

Contact Me


0 comments:

Post a Comment

SEARCH - TÌM KIẾM

LABEL & TAGS

Animals (8) Beaches (21) Night (1) Photography (29) Portrait (2) Sceneries (17) Streetlife (7) Sunset (8) Travels (3) Vietnam (4)

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Link Blogs/Websites

Ăn & Ngao du - TungXichLo